WHAT'S NEW?
Loading...

2 สูตร ลอกสิวเสี้ยน..ขั้นเทพ รับรองสิวหลุดกระจาย!!


Advertisements


ปัญหาสิวเสี้ยน พบได้ทั่วไปในหมู่วัยรุ่นไปจนถึงวัยสูงอายุ สิวเสี้ยน สามารถพบได้ตามบริเวณจมูก ปีกจมูก คาง สองข้างแก้ม และอาจเลยไปจนถึงคอด้านหลัง

สิวเสี้ยน ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากความผิดปกติของเส้นขนอ่อนในรูขุมขน ที่เกิดการอุดตั แล้วไปรวมตัวกับไขมันในรูขุมขน ซึ่งสามารถมองเห็นเป็นกระจุกเส้นขนดำๆ ซึ่งในกรณีที่มีการรบกวนผิวมากๆ เช่น การเช็ดถูใบหน้าแรงๆ การขัด หรือนวดหน้า จะทำให้รูขุมขนและรากขนนั้นแตก

ด้วยเหตุนี้ขนจึงมีสิทธิ์ที่จะคุดอยู่ข้างในได้เพิ่มมากขึ้น กระทั่งกลายมาเป็นหนามแหลมๆผุดออกมาเป็นสิวเสี้ยนในที่สุด

สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีกำจัดสิวเสี้ยน รวมไปถึงวิธีลดปัญหาสิวเสี้ยนแบบง่ายๆ ที่สามารถเห็นผลได้ในทันที วันนี้เบ็ดเตล็ดไอเดียมีสูตรกำจัดสิวเสี้ยนที่ใครๆก็สามารถทำได้ และเห็นผลดีมาฝากทุกคนกันค่ะ

ก่อนจะมาเขาสู่ขั้นตอนการกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้านั้น เราขอแนะนำให้คุณเตรียมหน้าให้พร้อมก่อนที่จะลงมือกำจัดสิวเสี้ยน เพื่อให้ได้ผลลัพท์แบบ 100 % ตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. เปิดรูขุมขน ด้วยการใช้ผ้าขนหนูชุบอุ่นๆ แล้วบิดให้หมาด จากนั้นนำมาคลุมหน้าทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที

2. เร่งสิวให้หลุดง่ายๆ นำคลีนซิ่งออยส์ไปผสมกับเกลือขัดผิว จากนั้นนำไปทาลงบนใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดสิวออก แล้วนวดเบาๆสักประมาณ 2-3 นาที จากนั้นล้างน้ำออก

3. พอกหน้า นำเอาน้ำตาลทรายไปผสมกับโยเกิร์ตให้ได้ครีมพอกหน้าแบบข้นๆ แล้วนำมาพอกหน้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอีกที แล้วเช็ดหน้าให้แห้ง

เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนกำจัดสิวเสี้ยนอย่างเป็นทางการ ซึ่งสามารถเลือกทำตามสูตรด้านล่าง สะดวกสูตรไหนก็เลือกทำได้เลยค่ะ


สูตรที่ 1 ไข่ขาว + น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว + กระดาษซับมัน เพียงแค่นำเอาไข่ขาวไปผสมให้เข้ากันกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาว เมื่อได้แล้วก็นำมาทาให้ทั่วหน้ายกเว้นปากและขอบตา จากนั้นนำกระดาษซับมันมาแปะลงบริเวณที่ทาไข่ขาว จากนั้นก็ทิ้งไว้จนแห้ง แล้วค่อยๆลอกออก ให้ลองสังเกตุดูว่าสิวเสี้ยนจะหลุดออกมากับกระดาษซับมันเป็นจำนวนมากค่ะ


สูตรที่ 2 ผงเจลาติน หรือ แผ่นเจลาติน + นมสด เพียงแค่นำเอานมสดและผงเจลาตินในสัดส่วนที่เท่ากันผสมลงในถ้วย จากนั้นนำเข้าเตาอบไมโครเวฟโดยใช้เวลาที่ 10 วินาที แล้วปล่อยให้ส่วนผสมหายร้อนสักครู่ อย่าให้เย็นมากจนเกินไปเพราะจะจับตัวเป็นก้อน ประมาณว่าอุ่นๆก็นำมาใช้ได้เลย

หลังจากนั้นก็นำมาทาบริเวณที่ต้องการลอกสิวออก แนะนำว่าทิ้งไว้จนกว่าจะแห้ง แล้วค่อยๆลอกออก เวลาลอกให้ค่อยๆดึงจากคางขึ้นบนนะคะ สุดท้ายก็ลอกออกมาพร้อมๆกับสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว่าจะต้องเจอ...ก็สิวเสี้ยนที่คุณอยากกำจัดออกไปจากใบหน้าไงคะ 55 จากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนค่ะ
1 ความคิดเห็น: Leave Your Comments

 1. อยากขาว หน้าเด็กๆ คอลลาเจลจากไข่ปลาคาเวีย ของเเท้100%ค่ะ สนใจคลิกเว้บนี้จร้า
  ประโยชน์ของ คาเวียร์พลาเซนต้า

  สารสกัดธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมเกรด "Black Caviar" ช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  เพิ่มระดับ Growth Hormones ในขณะหลับ

  - หลับลึก
  - นอนน้อยหน้าไม่โทรม
  - ตื่นมารู้สึกสดชื่น กระปี้กระเปร่า ไม่เพลีย
  - ผิวพรรณเต่งตึง สดใส ยามตื่น
  กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

  - ผิวมีเลือดฝาดอมชมพู
  - ระบบเลือดบริเวณดวงตา ไหลเวียนดีขึ้น
  - ทำให้ดวงตาดูกระจ่างใส
  ชะลอความเสื่อมของเซลล์

  - ปกป้องฟื้นฟูเซลล์ผิว
  - ลดรอยเหี่ยวย่น
  - สร้างภูมิคุ้มกันต้านอนุมูลอิสระ
  - ต้านความแก่ก่อนวัย
  http://www.caviar-placenta.com/Index.aspx?user=wannaphonph

  ตอบลบ