WHAT'S NEW?
Loading...

บอกลา..รักแร้ดำ ด้วย 5 สูตรธรรมชาติ ที่ได้ผล100%


Advertisements


สาวๆหลายคนอาจไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเพราะปัญหารักแร้ดำ..รักแร้หนังไก่ ปัญหาผิวหนังใต้วงแขนที่กวนใจสาวๆแบบสุดๆ นับต่อจากนี้ไปรับรองว่าความมั่นใจของ สาวๆจะกลับคืนมาอีกครั้ง


วันนี้เบ็ดเตล็ดไอเดียมีวิธีแก้รักแร้ดำง่ายๆแบบไม่ต้องพึ่งสารเคมี พร้อมกับเคล็ดลับดีๆที่ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำให้กลับมาขาวเนียน จนสาวๆสามารถโชว์วงแขนได้โดย ไม่ต้องอายใครอีกต่อไปค่ะ

รักแร้ดำคล้ำเกิดจากอะไรบ้าง ?

1. กรรมพันธุ์
2. แพ้สารเคมี
3. การติดเชื้อแบคทีเรีย
4. อาการระคายเคืองจากการโกนขนรักแร้
5. การเช็ดถูแรงๆ หรือ การเสียดสีเป็นเวลานาน

แต่ปัญหาทั้งหมดนี้จะหายไปเพียงแค่คุณทำตามสูตรแก้รักแร้ดำดังต่อไปนี้


1. มันฝรั่ง ทราบหรือไม่ว่ามันฝรั่งช่วยแก้รักแร้ดำให้กลับมาขาวเนียนได้ด้วยนะ เนื่องจากว่าในมันฝรั่งมีเอนไซม์ธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ หากนำเอามันฝรั่ง มาหั่นเป็นแว่นบางๆ หรือจะเลือกวิธีขูดให้เป็นเนื้อละเอียดๆก็ได้ค่ะ แล้วนำไปขัดถูที่รักแร้เบาๆ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำว่า ทำสัปดาห์ละครั้งก็พอค่ะ


2. มะขาม สุดยอดสมุนไพรสารพัดประโยชน์ใกล้ตัวที่ช่วยให้คุณบอกลาปัญหารักแร้ดำได้อย่างเห็นผลชัดเจน เพียงแค่นำเอามะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้งเพียงนิด หน่อย แล้วนำมาทาที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำว่าควรทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน ไม่นานรักแร้ที่เคยดำก็จะค่อยๆกลับมาขาวเนียนอีกครั้งค่ะ


3. มะนาว อีกหนึ่งเคล็ดลับแก้รักแร้ดำที่ได้รับความนิยมมากๆ เพียงแค่มะนาวสดนำมาฝานเป็นแว่นๆ แล้วนำเมล็ดออก จากนั้นก็นำมาถูที่รักแร้ และทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด พยายามเป็นประจำทุกๆวัน ก็จะช่วยทำให้รักแร้ของคุณค่อยๆขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ


4. แตงกวา ผักในตู้เย็นที่ช่วยให้รักแร้กลับมาขาวเนียนได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นำเอาแตงกวามาปั่นแล้วคั้นเอาแต่น้ำ จากนั้นก็นำไปผสมกับน้ำมะนาว ผงขมิ้น ให้เป็น เนื้อครีมเหลวๆ จากนั้นก็นำมาทาที่รักแร้แล้วทิ้งไว้อระมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด พยายามทำให้ได้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน แล้วคุณจะรุ้สึกได้ เลยว่ารักแร้เริ่มขาวขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ!


5. น้ำมันมะพร้าว อีกหนึ่งสูตรขจัดปัญหารักแร้ดำที่ได้ผลดี เพียงแค่นำเอา น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับน้ำแตงกวาคั้นสด 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนชา และ ผงขมิ้นครึ่งช้อนชา คนให้เข้ากันดีจนเป็นเนื้อครีม จากนั้นนำไปทาให้ทั่ววงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำว่าควรทำเป็นประจำ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพียงเท่านี้ปัญหารักแร้ดำก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

8 ความคิดเห็น: Leave Your Comments

 1. ถ้ามีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว แนะนำผลิตภัณฑ์รีเฟรส สุดยอดสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่นอกจากจะดีเรื่องคุมกลิ่นตัวได้ตลอดวัน คุณยังไม่ต้องคอยกังวลกับปัญหารักแร้ตามมา เช่น รักแร้ดำ รักแร้หนังไก่ รักแร้เหี่ยวย่น รักแร้ไม่เรียบเนียน รักแร้อับชื้น เป็นต้น เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรักแร้โดยตรง ปรึกษาฟรีกับเภสัชกรที่ https://www.facebook.com/RefreshBrands

  ตอบลบ
 2. รักแร้ดำ ป้องกันได้เพียงคุณหยุดใช้ โรลออนและสเปรย์ที่ผสม alchol ปริมาณมาก และอย่าขัดถูผิวบริเวณรักแร้บ่อย เช่น หินขัด สครับขัด หรือการโกน ถอน wax ขนบ่อยไป เป็นต้น และเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกับผิวใต้วงแขน และป้องกันริ้วรอยใต้วงแขน เช่น รีเฟรสสเปรย์ จะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวของคุณ ทั้งคุมกลิ่นได้ดีไปในตัว ข้อมูลดีดีจาก www.facebook.com/refreshbrands

  ตอบลบ
 3. รักแร้หนังไก่ เกิดจากการทำร้ายผิวบริเวณรักแร้มากเกินไปเช่น การถอน การโกน การ wax ขน บ่อยเกินไป ทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคืองก่อให้เกิดขนคุด และรักแร้หนังไก่ตามมาได้ วิธีที่ควรทำคือ หยุดพฤติกรรมตามที่กล่าวมาข้างต้น ถ้าต้องการถอนขนแนะนำให้ใช้ครีมกำจัดขนแทน เช่น Veet เพราะระคายเคืองผิวรักแร้น้อยที่สุด และถ้าเรื่องคุมกลิ่นตัว ป้องกันรักแร้ดำคล้ำ และให้รักแร้หายจากหนังไก่ แนะนำผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรีเฟรส (Refresh Body Deodorant Spray) ตอบโจทย์เรื่องกลิ่นตัว ป้องกันและรักษารักแร้ดำคล้ำ รักแร้หนังไก่ รักแร้ไม่เรียบเนียนคะ ข้อมูลดีดีจาก https://www.facebook.com/RefreshBrands

  ตอบลบ
 4. ปรับผิวขาวกระจ่างใสเห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ ใช้ขัดรักแร้ดำหรือขาหนีบดำ http://goo.gl/Dpdt5q
  ครีมรักแร้ขาวดีจริง ทำไมกล้าพูด!! เหรอคะ http://goo.gl/FevlII

  ตอบลบ
 5. **ครีมไอดอลไวท์อาร์มพิทครีม**
  -ลดระงับกลิ่นกาย ไม่พึงประสงค์
  -มีกลิ่นหอมละมุขช้วยให้กลิ่นผิวห้อมตลอดทั้งวัน
  -ช้วยให้ผิดเรียบเนียน
  -รักแร้ขาวกระจ่าง อย่างเป็นธรรมชาติ
  -ไร้สารประหลอด สารสเตรียรอยด์ ไฮโดรคิวโนน
  -ผิดจะนุ่มไม่หยาบหรือขรุขระ และลดหนังไก่
  -ใช้ได้ทุกที่ รักแร้ ศอก เข่า ตาตุม
  ‪#‎ปลอดภัยผ่านมาตรฐาน‬ อย.
  เห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน7-14 วัน
  สนใจทักแชทมาได้นะคะ หรือ เบอร์ติดต่อ0950620161 ^^

  ตอบลบ
 6. ขออนุญาตินะคะ พี่เป็นเจ้าของแบรนด์โรลออน IU Roll On โรลออนกลิ่นวนิลา เหมาะกับวัยรุ่น และผู้ที่มีปัญหากลิ่นตัวแรง เพราะอ่อนโยน ไร้แอลกอฮอล์ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่ทำให้รักแร้ดำ และไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อ
  ขอฝากสินค้าให้ได้ทดลองใช้ เป็นตัวเลือกหนึ่งด้วยนะคะ ท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่
  http://iurollon.lnwshop.com
  เฟคบุ๊ค : https://www.facebook.com/IURollOn
  เบอร์โทร /หรือแอด Line : 0800931869
  รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายง่าย เป็นที่ต้องการของตลาดค่ะ
  นักเรียน นักศึกษา ร้านค้า พนักงานบริษัท พนักงานโรงงาน สนใจหารายได้เสริม รายได้ดีติดต่อได้ค่ะ

  ตอบลบ
 7. เคยลองใช้ของ Ringo white https://www.facebook.com/ringowhite.realist/ กระปุกเล็กแพงไปหน่อยแต่ก็ดีขึ้นบ้างค่ะ

  ตอบลบ
 8. ใช้โรลออนชัยสิริอะ ใช้มาหลายเดือน เรื่องกลิ่นนี่ ไม่มีเลย ส่วนเต่าขาว ผลพลอยได้มั้ง ชอบมาก แต่ปัญหาหลักๆของเราคือกลิ่น อิอิ สา่วนตุ่มไก่ เราว่ามันก้ดีขึ้นนะ ลองดูนะ ลองหาข้อมูลดู

  ตอบลบ