WHAT'S NEW?
Loading...

วิธีล้างพิษในร่างกาย แบบได้ผล ด้วยวัตถุดิบเพียงแค่ 3 อย่าง!!


Advertisements

วิธีล้างพิษในร่างกาย แบบได้ผล ด้วยวัตถุดิบเพียงแค่ 3 อย่าง!! Photo By healingfibro.com

ล้างพิษในร่างกาย ทำได้ด้วยด้วยตัวเอง!

หลักสำคัญในการล้างพิษใน 1 วัน คือจะต้องรับประทานอาหารให้น้อยกว่า 800 kcal ที่เป็นแบบนี้ก็เพื่อให้ตับและระบบย่อยอาหารของคุณได้พักหลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วง

จากนั้นตับจะขับสารพิษออกมา ซึ่งในการล้างพิษในร่างกาย 1 วันของคุณในวันนั้นจะต้องไม่มีการรับประทานเนื้อสัตว์เด็ดขาด! เราเชื่อว่าทุกคนอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าต้องทำยังไงกันบ้าง

ขั้นที่ 1. ให้คุณเลือกผลไม้ที่คุณชอบมา 1 ชนิด ขอยกเว้นไว้ 2 ชนิดละกัน คือทุเรียนกับสับปะรด             เพราะทุเรียนนั้นทั้งแคลลอรีสูงและยังย่อยยากอีกด้วย ส่วนสับปะรดนั้นมีความเป็น กรดสูงถ้าคุณกินทั้งวันท้องคุณอืดไม่รู้ด้วยนะ

ขั้นที่ 2. ปรับเปลี่ยนการรับประทานผลไม้ชนิดเดียวของคุณ อย่างเช่น ถ้าคุณเลือกรับประทาน มะละกอคุณก็อาจเปลี่ยนเป็นมะละกอสุกบ้าง หรือส้มตำที่มีแต่มะละกอดิบ น้ำปลา และมะนาวเท่านั้น

ขั้นที่ 3. มาถึงมื้อกลางวันบ้าง ก็ยังคงรับประทานผลไม้ชนิดเดิมแต่อาจจะเปลี่ยนมาเป็นการ ทานเป็นน้ำแทน เช่นการปั่น โดยการปั่นต้องใส่น้ำตาลให้น้อยที่สุด หรือกินน้ำผลไม้คั้น สดก็ได้ตามสะดวก

ขั้นที่ 4. มื้อเย็น ก็ยังคงต้องรับประทานผลไม้ชนิดเดิม แต่อาจจะเพิ่มรสชาติโดยการบีบมะนาว ใส่ลงไปเพื่อไม่ให้รสชาตินั้นเลี่ยน (อยากสุขภาพดีก็ต้องทนกันหน่อยนะคะ) ซึ่งมื้อนี้เป็นมื้อสุดท้ายของวันแล้ว เย้ๆ

ขั้นที่ 5. เริ่มต้นเช้าวันใหม่กับการมีสุขสุขภาพที่ดี ก่อนที่คุณจะรับประทานอาหารเช้าคุณนั้น ต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นประมาณ 2 ขวดก่อน เพราะเมื่อเราได้ทำการล้างสารพิษ ตับจะเป็นตัวที่ขับสารพิษมาอยู่ที่ลำไส้เล็กส่วนต้น จึงต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น เพราะการดื่มแบบนี้จะทำให้คุณปวดท้องอยากถ่ายอุจาระ

แต่รู้ไหมคะว่า ถ้าคุณไม่ดื่ม แบบที่เราบอกจะเกิดอะไรขึ้น ? ถ้าไม่ดื่มน้ำและรับประทานอาหารเช้าเพื่อไปกระตุ้น ลำไส้ ก็จะทำให้สารพิษถูกดูดกลับเข้าไปในกระแสเลือดเหมือนเดิม แล้วสิ่งที่คุณทำมา ตั้งแต่ต้นจะมีประโยชน์อะไรใช่ไหมคะ

หลายคนอาจสงสัยว่าการทำน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่นต้องเตรียมอะไรบ้าง ? เรามีบอกค่ะ วัตถุดิบที่ต้องเตรียม

1.ขวดน้ำขนาด 1 ลิตร 2 ขวด
2.มะนาว 4 ลูก
3.เกลือป่น 2 ช้อนชา ห้ามเป็นเกลือไอโอดีน

วิธีทำ ใส่น้ำดื่มให้เต็มทั้ง 2 ขวดแล้วบีบมะนาวขวดละ 2 ลูก และเกลือ 1 ช้อนชาในแต่ละขวด และเขย่าให้เข้ากัน

ซึ่งน้ำมะนาวจะไปกระตุ้นให้ลำไส้ของเราทำงาน และเกลือก็จะไปช่วยอุ้มน้ำไม่ให้ร่างกายดูดไปใช้หมด น้ำจะเหลือจนถึงทวารหนักเพื่อให้อุจจาระได้ขับออกมา

หลังจากดื่มน้ำมะยาวได้ 10-20 นาที คุณจะรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ นั่นคือกาการปกติหลังจากที่คุณได้ดื่มน้ำตามสูตรที่เราบอก หลังจากที่คุณถ่ายเสร็จคุณก็สามารถรับประทานอาหารได้ปกติ

หากคุณอยากให้การล้างพิษของคุณมีประสิทธิภาพคุณควรทำอย่างน้อย 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง แล้วคุณก็ได้สุขภาพที่ดีและยั่งยืนด้วยล่ะค่ะ


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ThaiJobsGov.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น