WHAT'S NEW?
Loading...

รวมวิธีทำให้หน้าอกเต่งตึง แบบไม่ต้องไม่เสียเงิน ไม่ต้องพึ่งหมอและยาอันตราย


Advertisementsรวมวิธีทำให้หน้าอกเต่งตึง Photo By wikihow.com

เป็นเรื่องปกติธรรมดาของผู้หญิงที่อยากจะมีหุ่นเป๊ะน่าสวยตลอดเวลา แต่น่าเสียดาย ที่สังขารไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไหร่ จนทำให้เหล่าหญิงสาวต้องดูแลตัวเอง

หุ่นกับหน้าน่ะพอดูแลได้ แต่หน้าอกเนี่ยสิ ถ้ายิ่งมีอายุมากขึ้นเท่าไหร่ หน้าอกก็ยิ่งหย่อนคล้อยลงไปตามกาลเวลา

พอหน้าอกหย่อนคล้อยแล้ว แน่นอนว่าเหล่าผู้หญิงต้องสรรหาซื้อครีมกระชับหน้าอกให้เต่งตึงดังเดิมอย่างแน่นอน แต่พวกเธอไม่รู้เลยว่า มีวิธีที่ไม่เสียตัง แต่หน้าอกกลับมากระชับดังเดิมได้ด้วย

มาลองดูกันเลย!

ออกกำลังกายเพื่อให้หน้าอกกระชับ นี่เป็นวิธีการแก้หน้าอกหย่อนคล้อยที่ดีที่สุด เพราะนอกจากหน้าอกจะกระชับแล้ว ส่วนต่างๆ ของร่างกายก็กระชับแถมแข็งแรงตามไปด้วย มันเป็นวิธีที่น่าทำมากที่สุด เพราะกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกจะกระชับอย่างสม่ำเสมอ

นวดหน้าอกด้วยน้ำแข็ง

วิธีทำคือ นำน้ำแข็งสองคิวบิก มานวดรอบๆ หน้าอกของคุณให้ทั่วสักหนึ่งนาที จากนั้น เช็ดหน้าอกให้แห้งแล้วสวมชุดชั้นในที่รัดให้หน้าอกของคุณคงรูปเต่งตึงสักชั่วโมงครึ่ง น้ำแข็งมีส่วนช่วยให้หน้าอกของคุณกลับมากระชับเต่งตึงดังเดิม

นวดหน้าอกด้วยน้ำมันมะกอก

การนำน้ำมันมะกอกนวดรอบหน้าอกบ่อยครั้งนั้น มีส่วนช่วยให้หน้าอกของคุณกระชับเต่งตึงได้ วิธีทำก็คือ ใช้น้ำมันมะกอกนวดหน้าอกครั้งละ 20 นาที ทำแบบนี้อย่างน้อย 4 ครั้งต่อสัปดาห์ถึงจะได้ผล ทำทุกวันยิ่งดี ไม่มีผลเสียนะจ๊ะ

นำแตงกวาผสมไข่แดงดิบมาพอกหน้าอก

มันอาจจะดูแปลกเล็กน้อย แต่การผสมแตงกวา 1 ผลกับไข่แดงดิบ 1 ฟอง (ไม่ต้องเอาไข่ขาวนะ) และผสมเนย 1 ช้อนชา ผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกทั่วบริเวณหน้าอกทิ้งไว้สัก 30 นาที ตามด้วยล้างด้วยน้ำเปล่า การพอกหน้าอกด้วยสองอย่างนี้ จะทำให้หน้าอกของคุณกลับไปเหมือนสมัยยังเป็นวัยรุ่น

เพียงแค่ทาไข่ขาวดิบรอบหน้าอก ก็ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงได้

ฟังดูไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะ? แต่ในไข่ขาวดิบมีสารที่ทำให้เกิดการหดตัว ดังนั้น การนำไข่ขาวดิบมาทารอบหน้าอก ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำแตงกวา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น จะช่วยให้หน้าอกของคุณเต่งตึงได้แน่นอน

สมุนไพรสารพัดประโยชน์ ฟีนูกรีก ก็มีส่วนช่วยให้หน้าอกเต่งตึง!

อ้างอิงจากตำราอายุรเวท ฟีนูกรีกมีสารที่ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึงได้ ดังนั้น มันก็ได้ผลกับหน้าอกเช่นเดียวกัน ผสมผงฟีนูกรีก 1/4 ถ้วยตวงกับน้ำ เอาแค่นำมาพอกผิวได้ก็พอ จากนั้น นำมาทาบริเวณหน้าอก ทิ้งไว้ 10 นาทีแบบไม่ต้องนวด แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด

เปลือกทับทิมมีประโยชน์ ทานเสร็จห้ามทิ้งเด็ดขาด!

หญิงสาวหลายคนชอบทานทับทิมเพราะมันอร่อย แต่เปลือกมันก็มีประโยชน์นะ! นำเปลือกทับทิมมาผสมกับน้ำมันมัสตาร์ด จากนั้นนวดบริเวณหน้าอกเป็นวงกลมนาน 10 นาที วิธีนี้ต้องทำก่อนนอนนะ ไม่ต้องล้างออกด้วย นอนไปทั้งที่มีทับทิมพอกแบบนั้นล่ะ เมื่อตื่นเช้ามา ผลลัพธ์จะเป็นที่พอใจมาก

ว่านหางจระเข้ ไม่ได้เพียงแค่รักษาแผลไฟลวก แต่ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงอีกด้วย

เป็นสมุนไพรคู่บ้านคู่เรือนแถมยังมีประโยชน์มาก โดยสำหรับว่านหางจระเข้นั้น ตัดใบมันออกมา และใช้เจลในใบของว่านหางจระเข้มานวดบริเวณหน้าอกของคุณเป็นวงกลมสัก 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่ม ทำแบบนี้ 4 – 5 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

เชียร์บัตเตอร์ ของที่ผู้หญิงใช้เป็นประจำก็นำมานวดหน้าอกได้!

เป็นของคู่กายสำหรับผู้หญิงที่ดูแลสุขภาพอยู่แล้ว สำหรับเจ้าเชียร์บัตเตอร์ แน่นอนว่ามันช่วยให้หน้าอกของคุณกระชับเช่นกัน วิธีทำก็คือ นำเชียบัตเตอร์ไปอุ่นในไมโครเวฟให้ละลาย ทิ้งไว้ให้เย็น จากนั้น ผสมด้วยโจโจบาออยล์และน้ำมันมะกอก ผสมให้เข้ากัน และนวดบริเวณหน้าอกสัก 2 -3 นาที มันสุดยอดเลยนะ!

ดินราซอลมีส่วนช่วยให้เต่งตึง แถมยังนุ่มนิ่มอีกด้วย!

ถ้าเป็นสาวที่รักการแต่งหน้าคงจะรู้จักเจ้าตัวนี้เป็นอย่างดี วิธีใช้ที่ทำให้หน้าอกกระชับก็คือ ผสมผงดินราซอลกับน้ำสะอาดในปริมาณที่พอเหมาะพอมีเนื้อ จากนั้นทาบริเวณหน้าอก ทิ้งไว้จนแห้ง และล้างออกด้วยน้ำเปล่า ทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว เพราะมันเทพมากที่มา...http://btsstation.com/39187

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น