WHAT'S NEW?
Loading...

ได้ผลดีมากๆ วิธีขัดขี้ไคลให้หมดเกลี้ยงแบบง่ายๆ ได้ผลแบบ 100% เผยผิวขาวใส แลดูสุขภาพดี


Advertisements


ได้ผลดีมากๆ วิธีขัดขี้ไคลให้หมดเกลี้ยงแบบง่ายๆ ได้ผลแบบ 100% เผยผิวขาวใส แลดูสุขภาพดี

เรื่องขี้เหงื่อ ขี้ไคลเป็นอะไรที่ธรรมชาติมากๆ แต่ถึงจะเป็นเรื่องธรรมชาติแต่ก็เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะเอาขี้ไคลมาอวดกันหรอกจริงไหม? เพราะอย่างนี้ไงเราถึงต้องหาวิธีการขัดขจัดมันออกไปสินะ! (ฟังดูน่าสงสาร) วิธีการขัดขี้ไคลแบบให้ได้ผลแถมผิวเนียนสวยเปล่งปลั่งนั้นทำได้ไม่ยากเย็นเลย เริ่มต้นง่ายๆด้วยการทำความรู้จักกับเจ้า ขี้ไคล กันก่อนเลย

1 ขณะอาบน้ำ ให้ใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นลูบบริเวณผิวให้ทั่วประมาณ 2 –3 นาทีจนเริ่มเปื่อย แล้วค่อย ๆ ถูออก สังเกตได้ว่าคราบ

2 ใช้น้ำมันมะกอกหรือเบบี้ออยล์ประมาณ 4 ช้อนโต๊ะผสมกับเกลือป่น 2 ช้อนชา แล้วนำไปนวดผิวเบา ๆ ให้ทั่วก่อนอาบน้ำ เพื่อช่วยขัดและบำรุงผิวให้นุ่มและขจัดคราบสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวได้

3  หาอุปกรณ์ขัดผิวมาเป็นตัวช่วย เช่น ใยบวบ หินขัดตัว ถุงมือ,แปรงขัดผิว นำมาขัดขณะฟอกสบู่หรือขัดบนผิวเปียกจะช่วยให้คราบขี้ไคล ครีมทาผิวที่ตกค้างอยู่บนผิวหลุดลอกออกได้ดี แต่มีข้อระวัง คือ สาว ๆ ควรขัดอย่างเบามือ ส่วนคนที่มีแผล ก็ไม่ควรขัดด้วยวิธีนี้ เพราะผิวอาจจะแสบและระคายเคืองได้

4  หมั่นสครับผิวกันสักนิด อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ด้วยเกลือขัดผิว มะขามเปียก กากกาแฟ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป

5  สูตรมะขามเปียกขัดผิว นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมรวมกัน อาจจะแยกเอามะขามเปียกไว้ต่างหากก็ได้นะคะ โดยนำมะขามเปียกมาชุบกับส่วนผสมทั้งหมดแล้วขัดผิวแทนใยบวบนั่นเอง ขัดผิวให้ทั่วเรือนร่างโดยขัดวนเป็นวงกลมไปมา จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ แล้วล้างออกให้สะอาด

ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ที่สำคัญหลังจากขัดผิวเสร็จแล้วอย่าลืมรีบชโลมผิวด้วยโลชั่นที่มีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งทันที และทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ภายในบ้านก็ตามก็ต้องทาครีมกันแดดค่ะ เพราะแสงจากหลอดไฟก็แผ่รังสีที่จะทำลายผิวให้หมองคล้ำรวดเร็วได้


ได้เคล็ดลับ ขัดขี้ไคล กันไปแล้วอย่าลืมนำไปใช้กันนะ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีและผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ว่าแล้วก็..ขัดเลยละกันเนอะที่มา...http://www.share-si.com/2016/08/100_18.html

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น